Giới thiệu Esquire Kids

Tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng đồ chơi giáo dục vừa an toàn, vừa thân thiện với môi trường và mang lại nhiều niềm vui cho trẻ em của các bậc cha mẹ ngày càng gia tăng.

Công ty TNHH Esquire Kids được thành lập bởi những nhà sáng lập trẻ có tham vọng cung cấp đồ chơi chất lượng cao , phong phú và tốt nhất cho trẻ em. Chúng tôi rất tự hào vì mỗi sản phẩm nhập khẩu đều đã đáp ứng tiêu chuẩn an toàn 100%, được thử nghiệm và chứng nhận. Quan trọng trên hết, tất cả các sản phẩm của chúng tôi không nhập khẩu từ Trung Quốc.

Hiện nay, Công ty TNHH Esquire Kids là nhà phân phối độc quyền sản phẩm cho các thương hiệu đồ chơi trên toàn thế giới được công nhận tại Việt Nam - K'nex (Mỹ), WABA Fun (Hoa Kỳ và Thụy Điển), Green Toy (Mỹ), Kem đánh răng hữu cơ Jack n 'Jill (ÚC), Superstructs (Mỹ), Ann Williams Group - Loopdedoo (Mỹ), Peaceable Kingdom (Mỹ) & Think-Doh (Hàn Quốc).

The meaning of our logo – Ý nghĩa về biểu tượng của chúng tôi
Logo with 7 colors means – Biểu tượng 7 màu có nghĩa :
1)      Educate - Giáo dục
2)      Unique - Độc đáo
3)      Best Quality - Chất lượng tốt nhất
4)      Safer - An toàn hơn
5)      Greener – Thân thiện môi trường hơn
6)      Fun & Enrich – Vui vẻ & phong phú
7)      Development of Skills – Imagination, Creativity, Fine Motor Skills, Physical Development - Phát triển các kỹ năng - Trí tưởng tượng, sáng tạo, các kỹ năng vận động, phát triển thể chất.

Tầm nhìn: Công ty TNHH Esquire Kids phấn đấu trở thành một trong những nhà phân phối và bán lẻ đồ chơi giáo dục đáng tin cậy nhất tại Việt Nam bằng cách cung cấp nhiều sản phẩm độc đáo, an toàn hơn,thân thiện với môi trường và đồ chơi có chất lượng tốt sẽ giúp các bậc cha mẹ giáo dục, vui chơi cùng con em của họ để giúp bé phát huy tối đa tiềm năng phát triển.

Nhiệm vụ: Để giáo dục và phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo, kỹ năng vận động của trẻ em bằng cách cung cấp cho bé những đồ chơi hoàn toàn độc đáo, an toàn,giáo dục,thân thiện môi trường và chất lượng.Esquire Kids cam kết mang lại những giờ vui chơi bổ ích khi trẻ học và khuyến khích phát triển tư duy tích cực cho các bé. Tăng giá trị thương hiệu và mở rộng cơ hội cho các nhà bán lẻ và phát triển nghề nghiệp cho nhân viên của chúng tôi.