Notice: Undefined index: custom_title in /home/nhesqtje/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_model_catalog_product.php on line 22 Superstructs : Classroom 300

Classroom 300

Mã sản phẩm:Classroom 300
Tình trạng:100
Giá: 3.188.000 đ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích Thêm so sánh

Classroom 300

Superstructs - thông minh, đơn giản và chơi mãi mãi.

Superstructs - làm từ thanh và kết nối được thiết kế theo kiểu xây dựng từng đoạt giải thưởng các nhân vật đẹp và an toàn, tấm xốp EVA bền "bật" giữa thanh và khớp, một trò chơi mới được thêm vào trí tưởng tượng của các bé.

Superstructs – Classroom 300 có chất lượng cao, nhận được giải thưởng giáo dục và xây dựng với giá trị chơi lớn. Superstructs truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng và khuyến khích bé sáng tạo với thời gian chơi của bé bằng cách sử dụng hệ thống lồng vào nhau giữa thanh, kết nối và pa-nen.

Superstructs - Classroom 300 cơ chế đòn bẩy, ròng rọc, thiết bị, bánh xe và trục. Các thiết lập được thiết kế cho tất cả các cấp, từ học viên trẻ đến sinh viên vật lý tiên tiến. Khám phá 3 lớp học của đòn bẩy. Khám phá phân phối trọng lượng với ròng rọc. Tìm hiểu tỷ lệ bằng cách xây dựng với bánh răng. Sản phẩm bao gồm 300 miếng, đủ để xây dựng một hệ thống hoàn chỉnh 3 lớp ròng rọc,bốn lớp 3 cấp bậc và hai bộ đầy đủ của tất cả ba lớp học của đòn bẩy.

 Cảnh báo trẻ em dưới 3 tuổi.

 

Sản xuất theo tiêu chuẩn của tập đoàn WABA fun USA

Đóng gói trong một thùng - hoàn hảo để lưu trữ tất cả các miếng!

Số miếng: 300+

Viết đánh giáLưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xấu           Tốt